TIN TỨC BỆNH VIỆN

Trí thông minh cảm xúc – Góp phần mang lại hiệu quả làm việc cho nhân viên y tế
[ Cập nhật vào ngày (19/08/2019) ]

Với mục đích cải thiện năng lực giao tiếp, sáng suốt trong chuyên môn cho nhân viên y tế cũng như giúp cho nhân viên y tế làm chủ được bản thân, không để xảy ra các sai sót do mất tập trung của bản thân, ngày từ 30 - 31/5/2019, Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời đã tổ chức trí thông minh cảm xúc cho tất cả cán bộ, viên chức, lao động của bệnh viện.


Qua lớp tập huấn, học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về vai trò của cảm xúc và trí thông minh cảm xúc như khả năng nhận biết cảm xúc của bản thân, nhận biết cảm của người đối diện. Từ đó giúp cho nhân viên y tế có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân cũng như biết cách làm ảnh hưởng, điều khiển cảm xúc của người khác, góp phần hạn các xung đột với người bệnh.

Tại buổi tập huấn, học viên còn được cung các kiến thức để tự rèn luyện nâng cao trí thông minh cảm xúc của bản thân, từ đó có thể cải thiện được năng lực của bản thân trong tất cả các hoạt động nhất là hoạt động giao tiếp với người bệnh, giúp cho bản thân ngày một thành công hơn trong cuộc sống.
maliah

  In bài viếttin nổi bật


Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc

\\