TIN TỨC BỆNH VIỆN

HỘI THẢO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT XỬ TRÍ CẤP CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN NHỊP TIM”
[ Cập nhật vào ngày (01/08/2022) ]
BV ĐK TRẦN VĂN THỜI
BV ĐK TRẦN VĂN THỜI

Ngày 28/07/2022, Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời kết hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên đề “Cập nhật xử trí cấp cứu và Điều trị rối loạn nhịp tim” cho gần 100 năm Bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời.Hai báo cáo viên của buổi Hội thảo đến từ  Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là BS CKI. Đỗ Văn Phẩm, Trưởng Khoa ICU và BS CKI. Nguyễn Hữu Thái, Trưởng Khoa Can thiệp nội mạch - Nội tim mạch.

 

 

Qua hơn 3 giờ hội thảo, các học viên được hai báo cáo viên truyền đạt và trao đổi, cập nhật kiến thức qua 3 chuyên đề:

- Xử trí rối loạn nhịp tim cấp cứu.

- Tim mạch can thiệp trong điều trị rối loạn nhịp tim.

- Hồi sức tim phổi từ khuyến cáo đến thực tế lâm sàng (Khuyến cáo AHA 2015, cập nhật 2020).

 

 

 

 

Đây là sinh hoạt hoa học hữu ích giúp cho đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời cập nhật kịp thời các kiến thức trong Hồi sức tim phổi và Điều trị rối loạn nhịp tim, mà đặc biệt các học viên được tiếp cận phương thức tổ chức và vận hành “Quy trình Code Blue” tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và các kinh nghiệm có được cấp cứu từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp. Cuối buổi hội thảo, BS CKII. Hà Thanh Sơn, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời, thay mặt lãnh đạo bệnh viện gửi lời cảm ơn đến hai báo cáo viên và các thành viên của Đoàn đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, mong rằng trong tương lai, bác sĩ giữa hai bệnh viện thường xuyên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhất là trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu và Điều trị loạn nhịp tim.

 
Maliah Nart

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

This website strongly recommends: